ภาษาไทย
English

ระยะตั้งครรภ์ ช่วงเวลาสำคัญที่คุณยังสวยได้

 
 

การตั้งครรภ์เป็นช่วงเวลาอันแสนวิเศษของผู้หญิงทุกคน แต่ผู้หญิงเกือบทุกคนเป็นกังวลกับสรีระที่กำลังจะเปลี่ยนแปลงไป และอยากจะหาวิธีเพื่อคงหุ่นสวยระหว่างตั้งครรภ์และหลังคลอดเอาไว้ สิ่งเหล่านี้จะไม่ใช่เพียงความฝันอีกต่อไป เพราะคุณก็สามารถเป็นคุณแม่ที่สวยไม่สร่างได้ในทุกสถานการณ์

 

CLARINS_ตั้งครรภ์

ในช่วงตั้งครรภ์ ระดับ ฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงอาจทำให้คุณแม่เกิดอาการไม่สบายตัว แพ้ท้อง คลื่นไส้อาเจียน ท้องอืด ปวดเมื่อย ขาบวม เป็นต้น นอกจากนี้ รูปร่างที่ขยายเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเติบโตของชีวิตน้อย ๆ ในครรภ์อาจทำให้ผิวแตกลาย ไม่เรียบเนียนเหมือนเดิม

ในช่วงหลังคลอด น้ำหนักและไขมันส่วนเกินที่ยังคงอยู่บริเวณ ท้อง สะโพก ต้นแขน นับเป็นปัญหาใหญ่อย่างหนึ่งที่ทำคุณแม่เป็นกังวล จากหุ่นที่เคยสวยเป๊ะ กลับมีส่วนเกินหย่อนคล้อย ทำให้ไม่กล้าอวดหุ่นสวยอีกต่อไป

แต่ไม่ว่าร่างกายจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร คุณแม่จะยังคงความสวย คืนความมั่นใจกลับมาดังเดิม ได้ด้วยการปรนนิบัติผิวอย่างพิถีพิถันจาก Clarins Skin Spa สปาพรีเมียม อันดับ 1 จากประเทศฝรั่งเศส ที่พร้อมให้บริการสุดยอดทรีทเมนต์สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และคุณแม่หลังคลอดโดยเฉพาะ

Beautiful Mother-to-be

บำรุงผิวช่วงตั้งครรภ์

ทรีทเมนต์เพื่อการบำรุงผิวคุณแม่ตั้งครรภ์ เหมาะสำหรับคุณแม่ที่มีอายุครรภ์ 4 เดือนขึ้นไป ภายในเวลา 6o นาทีจะเป็นช่วงเวลาที่ผ่อนคลายที่สุดสำหรับคุณ กลิ่นอโรมาอ่อน ๆ เสียงดนตรีคลอเบา ๆ การปรนนิบัติอย่างอ่อนโยนทั่วเรือนร่าง พร้อมด้วยการบำรุงผิวด้วยส่วนผสมที่อ่อนละมุนจากธรรมชาติ 100% ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อทารกในครรภ์ ผสาน Tonic Oil, Stretch Mark Control และ Moisture Rich เข้าด้วยกัน ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เติมความยืดหยุ่น ลดอาการบวม และป้องกันรอยแตกลายได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งลดรอยแตกใหม่ ๆ ให้ผิวเนียนใสขึ้นทันที เหนือสิ่งอื่นใดคือการผ่อนคลาย ซึ่งจะช่วยคืนความสดใสจากภายในสู่ภายนอกให้กับคุณ

Stubborn Curves Solution Treatments

CLARINS_กระชับสัดส่วนหลังคลอด

ทรีทเมนต์ปรนนิบัติผิวตัวใหม่ล่าสุดจาก Clarins Skin Spa สำหรับคุณแม่หลังคลอดโดยเฉพาะ เน้นการฟื้นฟูสภาพผิวหลังคลอดพร้อมกระชับสัดส่วน ลดไขมันส่วนเกินในจุดที่ต้องการโฟกัสเป็นพิเศษ อาทิ หน้าท้องสะโพก ก้น และต้นแขน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มากด้วยคุณค่าของสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ผสานเทคนิคการนวดด้วยมือที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ การเคลื่อนไหวอย่างประณีต และการควบคุมน้ำหนักมือลงบนผิว ทำให้ทรีทเมนต์ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เร่งการสลายไขมัน และขับของเสียออกจากร่างกาย คุณแม่จะรู้สึกได้ถึงผลลัพธ์ที่ดีขึ้น หุ่นเพรียวกระชับทุกสัดส่วน เรือนร่างดูเปล่งปลั่ง และนวลเนียนขึ้นทันทีที่เสร็จสิ้นขั้นตอนตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม

หากได้มาใช้บริการที่ Clarins Skin Spa คุณ จะต้องประทับใจในทุกองค์ประกอบที่ทางสถาบันจัดเตรียมไว้ให้คุณตั้งแต่ก้าว แรก ความผ่อนคลายจากความโปร่งสบายของสถานที่ เสียงดนตรีบรรเลงอย่างละมุนละไม เตียงนุ่มขาวสะอาดที่นำเข้าจากฝรั่งเศส สามารถปรับระดับให้รองรับสรีระอย่างลงตัว พิเศษด้วยระบบไฟฟ้าให้ไออุ่นระหว่างการนวด พร้อมการให้บริการที่ใส่ใจใน ทุกรายละเอียด คุณจึงมั่นใจได้ว่าสปาแห่งนี้จะเนรมิตช่วงเวลาสำคัญของคุณให้เป็นช่วงเวลาที่คุณจะสวยที่สุดได้อย่างแท้จริง

ขอขอบคุณภาพประกอบและบทความ : www.th.theasianparent.com

Week 1-3 : สัปดาห์ที่ 1-3 ของการตั้งครรภ์
เซลล์ไข่เริ่มกลายเป็นตัวอ่อนและเจ...
2013-04-05

การเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและจิตใจขณะตั้งครรภ์
การเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและจิตใจ...
2013-04-25

พัฒนาการของลูกน้อยช่วงวัย 4-6ปี และของเล่นที่เหมาะสม
พัฒนาการของลูกน้อยช่วงวัย 4-6ปี และข...
2013-07-02

การอาบน้ำเด็กทารกอย่างถูกวิธี
วันนี้เราเลยมีวิธีที่จะทำให้เด็กส...
2013-05-21

Week 5 : สัปดาห์ที่ 5 ของการตั้งครรภ์
สัปดาห์นี้ ควรฝากครรภ์ได้แล้วนะ...
2013-03-29

10 คำชมที่ลูกควรได้ยิน
10 คำชมที่ลูกควรได้ยิน (จากปากเรา)...
2013-06-10

9 วิธีเตรียมพร้อมก่อนตั้งครรภ์
คุณแม่ที่กำลังอยากจะมาบุตรต้องทำอ...
2013-06-28

การเลือกเพลงสำหรับเด็กๆ ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ ที่ควรมองข้าม
การเลือกเพลงสำหรับเด็กๆ ไม่ใช่เรื่...
2013-04-05

Week 13 : สัปดาห์ที่ 13 ของการตั้งครรภ์
เต้านมของคุณแม่จะมีขนาดใหญ่ขึ้น, ...
2013-03-29

น้ำอสุจิ..ของเหลวสีขาวขุ่นชวนพิศวง
น้ำอสุจิ..ของเหลวสีขาวขุ่นชวนพิศวง...
2013-04-29